• การตลาดออนไลน์สำหรับโรงแรม
  Hotel Digital Marketing

  Hotel Digital Marketing Service & Hotel Management System
  บริษัทมีโปรแกรมด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจโรงแรม ได้แก่ ระบบบริหารจัดการห้องพักที่ใช้งานได้ง่าย ระบบบริหารจัดการโรงแรมแบบคลาวด์ที่เข้าใช้งานได้จากทุกที่ และการออกแบบเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ยอดเยี่ยม ระบบการจองห้องพักที่มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นสูง รวมถึงการแนะนำกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล
  ที่สามารถขยายแบรนด์ของคุณในโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

  B2Services
 • บริหารการขายห้องพักผ่านเว็บไซต์(OTA)
  OTA Revenue Management

  รับลงทะเบียนขายห้องพักในระบบออนไลน์ (OTAs) และบริหารรายได้และการทำโปรโมชั้นและดันแรงค์กิ้งให้ดีขึ้น เพื่อดันยอดขายห้องพักผ่านเว็บไซต์ตัวแทนออนไลน์ต่างๆ (OTAs) เพื่อเสริมสร้างฐานลูกค้าให้มั่นคงในตลาดระยะยาว

  Channel Manager
 • ระบบบริหารจัดการโรงแรม
  Hotel Front Desk Software

  Easy-to-use Hotel Front Desk Software สามารถรับการจองจากเว็บไซต์ตัวแทนต่างๆ (OTA) และเว็บไซต์โรงแรมได้โดยตรงสามารถควบคุมราคาและจำนวนห้องที่ขายผ่านระบบได้ ไม่ต้องกังวลกับการเปิดปิดห้องอีกต่อไปและสามารถใช้งานผ่านมือถือและแท็บเล็ตได้ทุกสถานที่

  Channel Manager
 • ระบบบริหารจัดการห้องพักออนไลน์
  Channel Manager

  เพิ่มประสิทธิภาพช่องทางการขายของคุณเพื่อเพิ่มผลกำไร การจัดการราคาห้องพักในแต่ละวัน ช่วยให้การใส่ราคาและอล็อบเม้นในระบบเว็บไซต์ (OTA) เป็นเรื่องง่าย การอัพเดตราคาและจำนวนห้องพักทุกเว็บไซต์พร้อมกันในคราวเดียว ขยายช่องทางการขายเพิ่มขึ้นโดยผ่านบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ ป้องกันราคาที่แตกต่างๆและโอเวอร์บุคคิ้งที่ไม่พึ่งประสงค์

  Channel Manager
 • ออกแบบเว็บไซต์ และ ระบบการจอง
  Web Design

  Web Design & Hotel Booking Engine : ออกแบบเว็บไซต์ และ ระบบการจองผ่านเว็บไซต์โรงแรมโดยตรง ออกแแบเว็บไซต์ responsive (รองรับการใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์) ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟนมักมองหาข้อมูลโรงแรมบนมือถือในขณะที่พวกเขาเดินทาง และสามารถจองห้องพักผ่านมือถือได้โดยตรง

  Mobile Website

การตลาดสังคมออนไลน์และสังคมท่องเที่ยว

การตลาดสังคมออนไลน์และสังคมท่องเที่ยว

ยุคที่สื่อสังคมออนไลน์ครองเมืองทุกๆธุรกิจมีโอกาสเท่าๆกัน ให้เราช่วยเผยแพร่ข้อความของท่านเพื่อให้คนนับล้านคนเห็น แบ่งปันความคิด รูปภาพ ข้อมูล และ ลิงค์ บนสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ

Social Media Marketing
สร้างโปรไฟล์สำหรับธุรกิจสังคมออนไลน์

สร้างสื่อมัลติมีเดีย Youtube

ปรับแต่งเนื่อหาให้เหมาะกับสังคมมออนไลน์

โฆษณา Seach google Adwords, Facebook, TripAdvisor

ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหา Search engine optimization


ลูกค้าของเรา